Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Đại hội Đảng bộ Công ty cổ phần Cấp thoát nước Quảng Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025

Người đăng: Đăng tin Ngày đăng: 17:45 | 18/05 Lượt xem: 797

Sáng ngày 6.5,  Đại hội Đảng bộ Công ty cổ phần Cấp thoát nước Quảng Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra với sự tham dự của 155 đại biểu. Đến dự và chúc mừng Đại hội có đồng chí Bùi Ngọc Ảnh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy và các đồng chí trong Ban Thường vụ và các Ban xây dựng đảng Thành ủy Tam Kỳ.


Đồng chí Ngô Đức Trung - Bí thư Đảng bộ Công ty, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc Đại hội.

Nhiệm kỳ 2015-2020, của Đảng bộ Công ty vừa khép lại song nó cũng đã  đánh một mốc son trong mỗi đảng viên những ký ức của một chặng đường vừa cơ hội, vừa thách thức. Đó là sự chuyển đổi hình thức sở hữu từ doanh nghiệp cổ phần có 51 % vốn Nhà nước sang doanh nghiệp cổ phần 100 % vốn từ người lao động. Sự kiện này đã tạo cho Đảng bộ và doanh nghiệp quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh nhưng đồng thời cũng phải trực diện với nhiều khó khăn, trở lực. Tuy nhiên, với tinh thần, trách nhiệm của những người đảng viên cộng sản và với vai trò lãnh đạo của các cấp ủy đảng trong toàn Đảng bộ đã khắc phục được mọi giới hạn của thách thức và tạo ra cho mình những cơ hội tiềm năng để vươn lên và thực tế là đã tiếp tục khắc lên trên màu cờ truyền thống của Đảng bộ những thành tựu rạng ngời đó là tiêu chí về công tác xây dựng Đảng, là những thành quả mang lại từ trong lao động và sáng tạo thể hiện qua những chỉ số kinh doanh theo biểu đồ phát triển lũy tiến, những con số ấn tượng từ tổng giá trị tài sản 1.064 tỷ đồng (năm 2015) tăng lên 1.581 tỷ đồng (năm 2019), thu nhập bình quân người lao động từ 5,6 triệu đồng/người/tháng lên 8,2 triệu đồng/người/tháng.

Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Bùi Ngọc Ảnh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Tam kỳ đã chúc mừng và đánh giá cao những thành tựu và kết quả đạt được của Đảng bộ và doanh nghiệp trong nhiệm kỳ qua và đề nghị Đảng bộ Công ty tiếp tục thực hiện đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, phát triển đảng viên mới, chung tay cùng Đảng bộ và chính quyền Thành phố nâng cao hơn nữa tỷ lệ cung cấp nước sạch cho người dân vùng đô thị, ven đô thị.


Đồng chí Bùi Ngọc Ảnh - Phó Bí thư thường trực Thành ủy Tam Kỳ phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, năng động và với thái độ nghiêm túc, trách nhiệm. Đại hội đã thảo luận những vấn đề quan trọng trong báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2020 rút ra những bài học kinh nghiệm thực tiễn và hiệu quả, đồng thời tham luận những nội dung mang tính cốt lõi trong phương hướng, mục tiêu và nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025 của Đảng bộ. Đại hội cũng đã sáng suốt lựa chọn bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 15 đồng chí và bầu đồng chí Ngô Đức Trung tái đắt cử Bí thư Đảng bộ Công ty để cùng với Cấp ủy các chi, đảng bộ trực thuộc tiếp tục lãnh đạo doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững.Ra mắt Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty cổ phần Cấp thoát nước Quảng Nam-khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025

Đại hội cũng khẳng định niềm tin mãnh liệt vào sự thành công trên con đường hội nhập và phát triển của doanh nghiệp trên cơ sở độ bền mang tính nền tảng về năng lượng tái tạo được tích lũy từ trong lao động quá khứ cùng với độ dày về truyền thống vượt khó được nuôi dưỡng và trải nghiệm qua các nhiệm kỳ từ khi Đảng bộ được thành lập đến nay, Đảng bộ có đủ tự tin để bước vào nhiệm kỳ 2020-2025 với tinh thần tiếp tục vươn lên, vươn cao và vươn xa hơn nữa.

Quán triệt tinh thần trong Đại hội là nhiệm kỳ 2020-2025 của Đảng bộ nằm trong giai đoạn mà nền kinh tế nước ta tiếp tục hội nhập sâu với xu hướng tiệm cận… cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 diễn ra trên ba lĩnh vực chính mà tập trung là chuyển đổi nên kinh tế số với yếu tố cốt lõi của kỹ thuật số là trí tuệ nhân tạo. Xu hướng mới của nền kinh tế, chắc hẳn rằng dù ít, dù nhiều, dù trực tiếp hay gián tiếp cũng sẽ tạo ra những áp lực mới cho doanh nghiệp về tư duy kiến tạo, về năng lực quản trị, về môi trường lao động, về đổi mới tuyển dụng và đào tạo lại nguồn nhân lực đảm bảo thích ứng với nhu cầu, hiệu sức hóa giá trị sức lao động, bằng chính những năng lượng tiềm ẩn của cả tập thể.

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty, nhiệm kỳ 2020-2025, đồng chí Ngô Đức Trung, Bí thư Đảng bộ Công ty đã kêu gọi tất cả đảng viên trong Đảng bộ nổ lực, đồng lòng chuyển thể bức tranh tuyệt diệu về các chỉ số, mục tiêu giai đoạn 2020-2025 mà Nghị quyết Đại hội đã thông qua thành kết quả hiện hữu bằng chính tư duy và hành động của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Cấp thoát nước Quảng Nam.

Một số hình ảnh tại Đại hội: 


Đoàn Thanh niên Công ty biểu diễn các tiết mục Văn nghệ chào mừng Đại hội


Thực hiện Nghi lễ Chào cờ - Hát Quốc ca tại Đại hội


Đại biểu bỏ phiếu Bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020-2025

Đ/c Ngô Trần Đức Tín – Phó Bí thư ĐBBP Chi nhánh Cấp nước Tam Kỳ, Trợ lý Tổng Giám đốc, Giám đốc Xí nghiệp Cấp thoát nước Tam Kỳ phát biểu tham luận tại Đại hộiĐồng chí Phan Văn Đại Nghĩa - Bí thư Đoàn TN Công ty, Trưởng phòng Chăm sóc - Khách hàng Công ty phát biểu tham luận tại Đại hội


Đồng chí Ngô Đức Trung – Bí thư Đảng bộ Công ty tặng hoa, quà lưu niệm cho nguyên các Ủy viên BCH Đảng bộ Công ty, nhiệm kỳ 2015-2020


Chào cờ Bế mạc Đại Hội


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: