Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Công ty cổ phần Cấp thoát nước Quảng Nam đã trao tặng 1.000 thùng nước QNA (loại 500 ml) và 1600 chai nước QNA (loại 1.5 lít) cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.

Người đăng: Đăng tin Ngày đăng: 18:33 | 03/04 Lượt xem: 689

Công ty cổ phần Cấp thoát nước Quảng Nam đã trao tặng 1.000 thùng nước QNA (loại 500 ml) và 1600 chai nước QNA (loại 1.5 lít) cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.Chiều qua 2.4, 350 thùng nước QNA đã được nhân viên công ty trực tiếp trao tận tay lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch của các xã, phường Cẩm Kim, Cẩm Thanh, Cẩm Nam, Cửa Đại, Cẩm Hà, Thanh Hà, Cẩm An của TP.Hội An. Tại thị xã Điện Bàn, 400 thùng nước cũng đã được chuyển đến 10 chốt kiểm dịch trên các tuyến đường của thị xã và bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức.

Trong ngày 3.4, Công ty sẽ chuyển các thùng nước QNA (loại 500 ml) còn lại đến các chốt kiểm soát dịch khác trên địa bàn tỉnh và TP.Đà Nẵng. Tiếp tục ủng hộ 1.600 chai QNA (loại 1,5 lít) cho điểm cách ly tập trung của BCH Quân sự tỉnh và gửi đến Tỉnh đoàn Quảng Nam, Đoàn khối các cơ quan tỉnh để phân phối đến các chốt kiểm soát dịch trên địa bàn tỉnh.

Ông Ngô Trần Đức Tín – Trợ lý Tổng Giám đốc Công ty CP Cấp thoát nước Quảng Nam cho biết “Chúng tôi mong muốn những thùng nước này sẽ tiếp sức, động viên tinh thần của các cán bộ, chiến sĩ, lực lượng y bác sĩ đang làm nhiệm vụ tại tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19”.

Thời gian qua, Công ty cũng đã quán triệt toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty tuân thủ các quy định, hướng dẫn của Bộ Y tế về phòng chống dịch, thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Bên cạnh đó, cán bộ công nhân viên công ty cũng mong muốn chung tay cùng toàn xã hội phòng chống dịch bệnh bằng cách đóng góp vật chất, tinh thần vào các phong trào phòng chống dịch Covid -19.

            Một số hình ảnh hoạt động:

Nguồn tin: Phòng Nhân sự - Tổng hợp Công ty

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: