Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Hạt Chia cho người giảm cân

Người đăng: QT Hệ thống Ngày đăng: 19:51 | 29/11 Lượt xem: 371

Chia là loại cây giàu chất dinh dưỡng nhất nhờ vào nguồn Omega 3, chất xơ, protein và chất chống oxi hóa cũng như các vitamin và khoáng chất do đó chúng ta gọi nó là siêu thực phẩm hoàn hảo nhất của thiên nhiên. Hạt Chia được sử dụng như là thực phẩm lần đầu tiên vào những năm 3.500 BC và là khẩu phần ăn chính của người Axtec và người Maya.Chia là cây thuộc họ cây bạc hà có tên khoa học là Salvia Hispanica.

Lượng Chia khuyên dùng một ngày khoảng 15g (khoảng bằng 1 muỗng canh).

Cách sử dụng:

Hạt Chia và các sản phẩm từ hạt Chia của chúng tôi có vị nhẹ dịu và dễ dàng ăn kèm trong khẩu phần ăn hằng ngày của bạn vì chúng có thể được thêm vào bất kỳ bữa ăn nào – rắc trực tiếp vào thức ăn

Chia cung cấp đủ năng lượng:

Chia cung cấp một lượng năng lượng được duy trì liên tục trong cơ thể người. Rất nhiều người dùng Chia là vận động viên thể dục đã dùng Chia để tăng sức bền, hỗ trợ sự linh hoạt các khớp và hồi phục cơ bắp.

Chia có thể dùng để giảm cân:

Hạt Chia có thể hấp thu lượng nước gấp 16 lần trọng lượng của nó do đó nó tạo ra cảm giác no. Vì thế nó giúp bạn hấp thụ lượng calo ít hơn trong suốt ngày và hỗ trợ việc giảm cân. Chia cũng hạn chế việc giải phóng năng lượng do đó có thể giúp cơ thể duy trì lâu hơn. Đối với khẩu phần ăn có chất xơ cao có chứa Chia, bạn cần uống nước nhiều để tiêu hóa tốt hơn.

Chia tốt cho da, tóc và móng tay, móng chân

Chia chứa lượng cao các chất Omega 3 ALA, chất chống oxi hóa và protein, là những chất quan trọng đối với da. Các nghiên cứu đã chứng minh một khẩu phần ăn có chứa nhiều chất chống ôxi hóa giúp làm chậm quá trình lão hóa cơ thể người. Tóc và móng được hình thành chủ yếu bằng protein. Cơ thể người hấp thụ protein để hình thành và phục hồi mô và các nhu cầu một lượng tương đối lớn protein cần được cung cấp từ các khẩu phần ăn vì protein không sẵn có trong cơ thể người. Chia là nguồn protein tự nhiên lớn vì nó chứa trên 20% protein trong 1 khẩu phần (3.1g / khẩu phần, tương đương 1 muỗng canh)

Chia tốt cho người bị bệnh tiểu đường:

Khẩu phần ăn có chất xơ cao đã được chứng minh giúp kiểm soát lượng đường huyết. Vì Chia là nguồn chất xơ cao, chứa 5,6 g / khẩu phần (15g) nó giúp những người bị bệnh tiểu đường có thể kiểm soát bệnh của mình.

Chia tốt cho sức khỏe tim mạch:

Chia chứa 20% Omega 3. Omega 3 ALA có trong Chia đặc biệt tốt cho sức khỏe tim mạch và các nghiên cứu đã chứng minh rằng nó giúp cho việc giảm lượng Cholesterol, duy trì chức năng động mạch và giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Hoạt động của tim đòi hỏi cung cấp một lượng Omega 3 ALA cũng như Omega 3 DHA (có trong dầu cá) mỗi tuần 2 lần.

Chia tốt cho sức khỏe tiêu hóa:

Chia chứa 37% chất xơ, hỗ trợ sức khỏe đường ruột, kể cả các chức năng đường ruột thông thường và giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ung thư ruột.

Chia tốt cho người bị bệnh chàm (eczêma) và bệnh viêm da (dermatitis)

Omega 6 LA có trong Chia rất quan trọng trong việc duy trì làn da khỏe và khi được chuyển hóa trong cơ thể nó trở thành chất chống viêm tự nhiên. Do đó, Chia có thể giúp duy trì làn da.

 

Video hướng dẫn pha hạt Chia đơn giản cho người làm việc Văn phòng:
 
 
hoặc
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: