Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Trao quà Tết của Tổng Giám đốc Công ty đến những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh

Người đăng: Đăng tin Ngày đăng: 17:22 | 05/02 Lượt xem: 909

Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cấp thoát Nước Quảng Nam, Ngô Đức Trung đã cử đại diện đến thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi, người già bị khuyết tật, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. 

Tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Phú Ninh, Chị Mai Thảo, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty đã trao 22 suất quà cho trẻ em được trung tâm nhận nuôi dưỡng.Tại huyện Hiệp Đức, đã trao 60 suất quà đến người già bị khuyết tật trên địa bàn huyện.

Tại thành phố Tam Kỳ, Anh Ngô Trần Đức Tín, Giám đốc Xí nghiệp Cấp thoát nước Tam Kỳ, Trợ lý Tổng Giám đốc Công ty đã trao 50 suất quà đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Tam Kỳ.
Tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời Chúc mừng năm mới Xuân Tân Sửu 2021 đến các cháu thiếu nhi, các Bác, các Cụ. Chúc các cháu thiếu nhi, các Bác, các Cụ đón một mùa xuân mới với thật nhiều niềm vui, hạnh phúc.     

Bên cạnh đó, Tổng Giám đốc Công ty đã cử đã diện đến thăm, tặng quà và chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng được Công ty Cổ Phần Cấp Thoát Nước Quảng Nam nhận phụng dưỡng tại Thị xã Điện Bàn là mẹ Nguyễn Thị Thi (Điện Phước) và  mẹ Phạm Thị Kiểu (Điện Tiến). Một số hình ảnh khác của Chương trình: 

Tác giả: Công đoàn Công ty

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: