Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 của Đảng bộ Công ty cổ phần Cấp thoát nước Quảng Nam

Người đăng: Đăng tin Ngày đăng: 11:07 | 06/01 Lượt xem: 1467

              Ngày 31-12-2020, đã diễn ra Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 của Đảng bộ Công ty cổ phần Cấp thoát nước Quảng Nam. Đồng chí Trình Minh Đức - Phó Bí thư Thành ủy Tam Kỳ và các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, Thành ủy viên đại diện các Ban xây dựng Đảng của Đảng bộ Thành phố Tam Kỳ đã đến tham dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.


Đồng chí Ngô Đức Trung - Bí thư Đảng ủy Công ty phát biểu khai mạc hội nghị

                Năm 2020, do tình hình dịch bệnh Covid-19, thiên tai bão lụt đã ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động SXKD của doanh nghiệp trên các lĩnh vực cấp nước, dịch vụ du lịch và thị trường bất động sản làm sụt giảm các chỉ tiêu của Công ty đã đề ra. Nhưng dưới sự lãnh, chỉ đạo của Đảng ủy - HĐQT và Ban điều hành Công ty năm 2020 doanh nghiệp vẫn cơ bản đạt được những chỉ số về doanh thu, nộp ngân sách, thu nhập người lao động.

              Trước những khó khăn, thách thức dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, khó lường. Hội nghị đã tập trung thảo luận những nội dung cơ bản nhiệm vụ công tác năm 2021 và thống nhất các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021 về sản lượng, doanh thu, tỷ lệ sử dụng nước sạch, đồng thời đề ra các biện pháp chống thất thoát, thất thu để tiếp tục làm giảm tỉ lệ thất thoát theo lộ trình kế hoạch cấp nước an toàn giai đoạn 2021-2025 của Công ty đã đề ra.


Đồng chí Ngô Trần Tố Uyên phát biểu thảo luận tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trình Minh Đức - Phó Bí thư Thành ủy Tam Kỳ đã biểu dương Đảng ủy Công ty đã làm tốt công tác xây dựng Đảng, đánh giá cao nội lực của Công ty, sự lãnh chỉ đạo linh hoạt của Ban Thường vụ Đảng ủy không chỉ giúp doanh nghiệp vượt qua được một năm đầy biến động do đại dịch Covid-19, thiên tai mà còn tích cực thể hiện trách nhiệm với xã hội thông qua việc thực hiện tốt các chính sách hỗ trợ người dân trong đại dịch Covid-19 như giảm 10% giá nước sinh hoạt, thực hiện chương trình cung nước sạch cho người dân trong vùng bị thiên tai, hạn mặn, duy trì cấp nước ổn định cho người dân trong giai đoạn cả nước thực hiện giãn cách xã hội.  


Đồng chí Trình Minh Đức - PBT Thành ủy Tam Kỳ phát biểu chỉ đạo hội nghị

             Với truyền thống của Đảng bộ là luôn đoàn kết, biết vượt khó vươn lên dù mọi hoàn cảnh, khó khăn chúng ta vẫn phải bước lên phía trước, điều đó đã tự tạo cho chúng ta chất xúc tác đánh thức năng lượng tiềm ẩn trong mỗi chúng ta để cùng bức phá như một sự trỗi dậy của niềm tin, lòng đam mê và trách nhiệm bản thân và như vậy, chúng ta có đủ điều kiện để tin rằng, những chỉ tiêu về công tác xây dựng Đảng và những chỉ số trong kế hoạch năm 2021 chắc chắn sẽ đạt được. Nếu nói rằng: muốn đạt được thành công thì phải biết đi từ thất bại này đến thất bại khác mà không bao giờ nãn lòng thì đó cũng chính là thông điệp hiện hữu cho tinh thần cách mạng năm 2021 của mỗi một chúng ta. Ghi nhận được đầy đủ nội hàm của thông điệp cũng đồng nghĩa chúng ta đã có được các tố chất của người chiến sĩ cộng sản sẵn sàng bước vào cuộc chiến mới với những kỳ vọng sẽ chiến thắng “đồng chí Ngô Đức Trung - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu kết luận tại Hội nghị”.
              

Một số hình ảnh tại Hội nghị

 


Đoàn Thanh niên Công ty tham gia các tiết mục văn nghệ chào mừngQuang cảnh tại Hội nghị 


                   
Trao Giấy khen cho đơn vị “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020”


Đồng chí Bí thư Đảng ủy Công ty trao Giấy khen cho các Đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020”Trao Quyết định giao chỉ tiêu kế hoạch năm 2020 cho các Đơn vị, Chi nhánh trực thuộc Công ty

Tác giả: Phòng Nhân sự - Tổng hợp Công ty

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: