Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh đến thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Quảng Nam trong dịp đầu Xuân Canh Tý 2020.

Người đăng: Đăng tin Ngày đăng: 11:13 | 05/02 Lượt xem: 1373

Sáng ngày 03/2, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh và lãnh đạo các Sở, Ngành liên quan đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Quảng Nam về tình hình cung cấp nước sạch trên địa bàn tỉnh, phương án cấp nước sinh hoạt trong mùa nắng hạn và phương án đảm bảo an toàn nguồn cung cấp nước do Công ty quản lý. Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh (bên phải) 
và Chủ tịch HĐQT-TGĐ Công ty Ngô Đức Trung

          Ông Ngô Đức Trung, Chủ tịch Hội đồng Quản trị-Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Quảng Nam báo cáo hiện nay Công ty đang quản lý và cung cấp nước cho 9 huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh, gồm 11 nhà máy nước với tổng công suất thiết kế 125.000m3/ngày - đêm, hiện đang có hơn 70.000 khách hàng sử dụng nước.

          Công tác bảo vệ nguồn nước tại nhà máy nước của Công ty luôn được chú trọng, tại các vị trí lấy nước về nhà máy xử lý đều có biển báo và hàng rào chắn, tránh súc vật tiếp xúc trực tiếp và hạn chế việc người dân có các hoạt động gây ảnh hưởng nguồn nước. Trước khi bơm ra mạng lưới đến người sử dụng, nước đã được kiểm tra các chỉ tiêu theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sạch sử dụng cho mục đích sinh hoạt của Bộ Y tế quy định.

Hiện nay, Công ty cổ phần Cấp thoát Quảng Nam cũng đang phối hợp với phòng An ninh Kinh tế Công an tỉnh để tham mưu UBND tỉnh ban hành quy chế bảo vệ nguồn nước trên địa bàn tỉnh.


Ông Ngô Đức Trung, Chủ tịch HĐQT-TGĐ Công ty báo cáo tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh ghi nhận những nỗ lực của công ty trong việc cung cấp nước sạch cho người dân, đặc biệt là duy trì hoạt động trong tình trạng bù lỗ của 02 nhà máy nước khu vực phía tây của tỉnh Quảng Nam để cung cấp nước sạch cho người dân. Vận động nguồn vốn ODA, cũng như các nguồn kinh phí của các Bộ, Ngành Trung ương để đầu tư nâng cấp xây dựng các nhà máy. Đối với các kiến nghị của Công ty, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh giao Sở Xây dựng rà soát báo cáo lại UBND tỉnh xem xét, giải quyết.Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việcÔng Ngô Đức Trung - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty đã tặng hoa Chúc mừng Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh nhân dịp
 kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam.

          Kết thúc buổi làm việc, ông Ngô Đức Trung Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh và lãnh đạo các Sở, Ngành liên quan đã đến thăm và làm việc với Công ty trong dịp đầu Xuân Canh Tý 2020. Công ty sẽ tiếp thu và thực hiện đầy đủ các ý kiến chỉ đạo kết luận tại buổi làm việc để thực hiện nhiệm vụ cung cấp nước sạch cho khách hàng trên địa bàn tỉnh luôn đảm bảo chất lượng ngay cả trong mùa nắng hạn và đảm bảo an toàn tuyệt đối nguồn cung cấp nước do Công ty quản lý.

Tác giả: Phòng Nhân sự - Tổng hợp Công ty

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: