Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Quảng Nam: Tổ chức tiệc tri ân người lao động cuối năm 2019.

Người đăng: Đăng tin Ngày đăng: 14:44 | 22/01 Lượt xem: 663

Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Quảng Nam: Tổ chức tiệc tri ân người lao động cuối năm 2019.

Đến hẹn lại lên, đây là năm thứ 3 liên tiếp chương trình được thực hiện dành tặng CB-CNVLĐ Công ty vào dịp cuối năm. Năm nay, chương trình được đầu tư công phu về mọi mặt, từ nội dung, hình thức đến những phần quà giá trị, hấp dẫn với tổng kinh phí hơn 01 tỷ đồng.

Tham gia buổi tiệc Cán bộ công nhân viên Công ty vô cùng hào hứng khi được đón chào Ông Ngô Đức Trung Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc Công ty và Ban Tổng giám đốc Công ty đến cùng tham dự buổi tiệc.

Đặc biệt tại buổi tiệc còn chào đón sự hiện diện của Bà Trần Thị Ánh Loan, Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Giám đốc Công ty  TNHH MTV Ngô Trần Gia, Nhà tài trợ phần quà đặc biệt của chương trình năm nay.

Trước khi khai tiệc Ông Ngô Đức Trung Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc Công ty đã đánh giá lại hoạt động của Công ty trong năm 2019, Ông đánh giá cao tình thần trách nhiệm và ghi nhận sự đóng góp của toàn thể hơn 300 CB-CNVLĐ cho sự phát triển chung của Công ty và trong năm 2020 Ông nhấn mạnh CB-CNVLĐ Công ty cần nêu cao hơn nữa tình thấn và trách nhiệm để phấn đấu đưa Công ty vào top 200 những Công ty phát triển bềnh vững trong cả nước.

Không khí buổi tiệc bắt đầu sôi động với những tiếc mục giao lưu văn nghệ đến từ CB-CNVLĐ Công ty và những vòng quay may mắn được quay để tìm ra những chủ nhân của các phần quà năm nay.

Và giây phút được mong chờ nhất của buổi tiệc cũng đã đến. Bà Trần Thị Ánh Loan, Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Giám đốc Công ty  TNHH MTV Ngô Trần Gia, Nhà tài trợ phần quà đặc biệt của chương trình được mời lên Quay vòng cầu để tìm ra chủ nhân của giải Đặc biệt là 01 chiếc xe AB đời mới trị giá 56 triệu đồng. Năm nay anh  may mắn cuối cùng đã thuộc về anh Võ Khắc Vinh - Nhân viên vận hành tại Xí nghiệp Cấp thoát nước Tam Kỳ.

Kết thúc buổi tiệc Ông Ngô Đức Trung chúc mừng buổi tiệc đã diễn ra thành công, lần nữa ông nhấn mạnh CB-CNVLĐ Công ty cần phải nổ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ đã được giao trong năm 2020 và Ông đã phát biểu kết thúc buổi tiệc khép lại 1 đêm đáng nhớ với những cảm xúc hồi hộp, hân hoan của buổi tiệc cuối năm 2019.

Nguồn tin: Phòng Nhân sự - Tổng hợp Công ty

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: