Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Đội bóng Công ty CP Cấp Thoát Nước Quảng Nam: nhà vô địch trong lòng người hâm mộ

Người đăng: Quản Trị Ngày đăng: 16:27 | 22/05 Lượt xem: 440

“Bóng đá đường phố” là cái tên chính thức được FIFA công nhận, tạm dịch từ cụm từ “Street football”, là môn chơi khá mới mẻ mới được du nhập vào Việt Nam trong khoảng 8 năm trở lại đây và sau nhiều năm vắng bóng, giải bóng đá đường phố Tiger street football đã chính thức trở lại với người hâm mộ và giới phủi trên toàn quốc nói chung cũng như Tỉnh Quảng Nam nói riêng.

Tại khu vực Quảng Nam, năm nay có 64 đội bóng đăng ký tham gia tranh tài  dành ngôi “ Vương “ cũng như giành quyền lọt vào top 8 để tham gia Vòng chung kết khu vực Miền trung – Tây nguyên vào ngày 8 và 9/6 sắp tới tại Thành phố Đà Nẵng.

Mùa giải năm nay Đội bóng Công ty CP Cấp Thoát Nước Quảng Nam tham gia với 2 đội Cấp Nước Quảng Nam 1 và Cấp Nước Quảng Nam 2. Đây cũng là lần đầu tiên Đội bóng Công ty CP Cấp Thoát Nước Quảng Nam tham gia sân chơi mới lạ này.Với tinh thần tham gia thi đấu để cọ sát và học hỏi kinh nghiệm, các Cầu thủ của đội 1 và đội 2 bước vào giải đấu với tâm thế khá thoải mái nên đã chơi cống hiến với những pha bóng đẹp, nức lòng người hâm mộ. Tuy mới tham gia giải lần đầu nhưng các Chiến binh Cấp Thoát Nước đã bùng nỗ thật sự, lần lượt vượt qua các đối thủ được đánh giá khá cao của giải để cùng nhau lọt vào bán kết của giải đấu.

Trớ trêu thay 2 đội bóng của Công ty CP Cấp Thoát Nước Quảng Nam lại gặp nhau tại bán kết, với tâm thế cống hiến hết mình như những người “nghệ sĩ bóng đá đường phố” thực thụ, dù cùng chung đơn vị nhưng cầu thủ của 2 đội đã chơi sòng phẳng, đội nào mạnh hơn sẽ giành chiến thắng, trận đấu kết thúc với kết quả 13-9 nghiêng về đội  Cấp Nước Quảng Nam 1. Với kết quả đó đội Cấp Nước Quảng Nam 1 sẽ vào chơi tại trận chung kết gặp đội Rolex trước đó đã vượt qua đội Ngọc Khanh ở trận bán kết 1. Còn đội Cấp Nước Quảng Nam 2 tranh huy chương đồng với đội Ngọc Khanh.Trong trận tranh huy chương đồng các cầu thủ Cấp Nước Quảng Nam 2 đã chơi cống hiến hết mình nhưng không vượt qua được đội Ngọc Khanh nên đành về tư chung cuộc.

Tương tự, trong trân Chung kết đội Cấp Nước Quảng Nam 1 đã không thể vượt qua được đội Rolex.

Kết thúc giải đấu tuy 2 đội của Công ty CP Cấp Thoát Nước Quảng Nam chỉ về Nhì và Tư của giải đấu, dù may mắn chưa mỉm cười với các chàng trai của Công ty CP Cấp Thoát Nước Quảng Nam , nhưng họ cũng đã để lại những hình ảnh vô cùng đẹp trong lòng người hâm mộ trái bóng tròn, không chỉ vậy đối với người hâm mộ, 2 đội bóng của Công ty CP Cấp Thoát Nước Quảng Nam đã vô địch trong lòng họ khi giải đấu chỉ mới khởi tranh, vì những chàng trai của 2 đội bóng mới thực sự là những “ nghệ sĩ bóng đá” thực thụ.

Chúc cho 2 đội bóng của Công ty CP Cấp Thoát Nước Quảng Nam gặt hái được nhiều thành công tại Vòng chung kết khu vực Miền trung – Tây nguyên vào ngày 8 và 9/6 sắp tới tại Thành phố Đà Nẵng.

Một số hình ảnh tại giải:Tác giả: Nguyễn Thành Luân

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: